ทัวร์อินโดนีเซีย  
 
บินตรงด้วยสายการบินแห่งชาติ การบินไทย เพียง 4 ชั่วโมงนิดๆ  -  ชมพระอาทิตย์ตกดินที่ วิหารตานะห์ ล็อต แสงแดดกระทบพื้นทะเลงดงามเกินกวาจะบรรยาย  -  ชมระบำพื้นเมืองต้นฉบับของแท้  “ บาร้องแด๊นซ์ “  -  ภูเขาไฟที่งามที่สุดในคาบสุมทร “ ภูเขาไฟคินตามนี ”  -  พักโรงแรมหรู ย่านใจกลาง คูต้าบีช ( 4ดาวแท้ )  -  ทานซีฟู้ด ริมหาดจิมบารัน + Lobster ราดซอสท้องถิ่นท่านละ 500 GR  -  ชมทัศนียภาพเทือกเขาเบดูกัล – สวนสวรรค์อูลูดานู   
กำหนดการเดินทาง : มีนาคม - ตุลาคม  2559

เดินทางโดยสายการบิน   THAI AIRWAYS ( TG )
ราคาเริ่มต้น 24,999 บาท 
Bali Classic Culture Center – Elephant Safari – อุบุด  -  เบดูกูล – ทะเลสาบบราตัน – วัดอูลุน ดานู บราตัน –วัดเม็งวี – วิหารทานาล้อท 
กำหนดการเดินทาง : มีนาคม - พฤษภาคม  2559

เดินทางโดยสายการบิน   THAI AIRWAYS ( TG )
ราคาเริ่มต้น 13,000 บาท 
 
 
ไทยแอร์บุคกิ้งดอทคอม
บริการด้วยใจเพื่อคนไทยเที่ยวทั่วโลก
โทรศัพท์ : 021752702
แฟ๊กซ์   : 021752701
อีเมล์    : ticket@thaiairbooking.com 
ขอขอบคุณทุกท่านที่มาเยี่ยมชม www.thaiairbooking.com
 
 
 

 

WONDERFUL INDONESIA BALI BY GA
ชมความสวยงามที่ “วัดอูลูวาตู”  วัดศักดิ์สิทธิ์ของชาวบาหลี  ที่ตั้งอยู่ริมหน้าผาสูง  -  สัมผัสอากาศเย็นที่หมู่บ้านคินตามณี  ทานอาหารกลางวันพร้อมชมวิวภูเขาไฟ  -  อปปิ้งที่  คูต้า  เซ็นเตอร์  แหล่งยอดฮิตของนักเที่ยวที่ใครก็ต่างต้องไปเยือน  -  ชม ระบำ  บาร็อง  แดนซ์  เรื่องราวการต่อสู่ระหว่างความชั่ว  และความดี  -  ชิมอาหารทะเลสไตล์บาหลี  กับบรรยากาศสุดโรแมนติกยามอาทิตย์ลับขอบฟ้า  ณ  ริมชายหาดจิมบารัน  -  เดินทางโดยสายการบิน  การูด้า (GA)  ได้รับรางวัลสายการบินระดับ 5 ดาว  และที่นั่งชั้นประหยัดที่ดีที่สุดในโลก  -  พิเศษ!! นั่ง Emerald Sky Lounge ที่สนามบินจาการ์ต้า ขากลับ จาการ์ต้า-กรุงเทพฯ 
กำหนดการเดินทาง : มีนาคม - พฤษภาคม  2559

เดินทางโดยสายการบิน   GARUDA INDONESIA ( GA )
ราคาเริ่มต้น 21,900 บาท 
 
Thaiairbooking.com ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ในราคาประหยัด พร้อมประกันการเดินทาง เพื่อให้คุณได้มั่นใจในการเดินทางไปกับเรา ยังมีบริการจองโรงแรม ที่พัก รถยนต์ อย่างครบวงจร และรวบรวมสุดยอดแพคเก็จทัวร์ทั้้งในและต่างประเทศมากมาย เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับหลากหลายประสบการณ์การเดินทาง และวัฒนธรรมของแต่ละประเทศ ในราคาประหยัดกับบริการที่มีคุณภาพ
คุณสามารถขอรายละเอียดโปรแกรมทัวร์เพิ่มเติมได้ที่

โทร. 02-175-2702, 081-613-2077
อีเมล์ : ticket@thaiairbooking.com
 
 

 
 
Copyright © 2012-2015 www.thaiairbooking.com All Rights Reserved.